Wefinex cách đăng ký như thế nào? Một số lỗi thường gặp lúc đăng nhập Wefinex

hướng dẫn đăng ký tài khoản wefienx

Wefinex  và cách đăng nhập như thế nào? Bài viết của web sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký, đăng nhập vào sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Cũng như một số lỗi khi người dùng thường gặp phải trong quá trình sử dụng và wefinex đăng nhập. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi các bạn chắc chắn sẽ đăng ký, đăng nhập thành công 100%.

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Wefinex

Muốn tham gia sàn giao dịch Wefinex thì phải đăng ký tài khoản người dùng. Ở khâu đăng ký tài khoản người dùng bắt buộc phải thực hiện đúng theo yêu cầu. Bởi vì nếu bạn thực hiện sai thao tác hoặc điền sai thông tin. Rất có khả năng bạn sẽ không thể thực hiện các giao dịch trên sàn. Để đăng ký tài khoản cách chính xác theo quy định của Wefinex, bạn hãy theo dõi hướng dẫn sau:

Bước 1: Tài khoản cá nhân sử dụng cho sàn giao dịch phải được đăng ký tại website chính thức của Wefinex. Do vậy, để đảm bảo không bị đăng nhập sai web thì các bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://wefinex.net/register?r=6B0846F.  

Tại giao diện chính của màn hình ban sẽ thấy hộp thoại Tạo tài khoản Wefinex xuất hiện. Lúc này, bạn hãy tiến hành nhập chính xác và đầy đủ những thông tin sau:

  • Địa chỉ email: nhập địa chỉ email mà bạn sẽ sử dụng giao dịch trên sàn.
  • Mật khẩu: người dùng có thể tùy ý đặt mật khẩu. Xong hãy đảm bảo mật khẩu có độ an toàn cao để tránh những trường hợp xấu xảy ra.
  • Biệt danh: người dùng tự đặt biệt danh cho mình. Đây sẽ là tên hiển thị khi bạn tham gia sàn giao dịch.
  • Mã giới thiệu/ hoặc mã khuyến mãi: nhập mã giới thiệu hoặc khuyến mãi (nếu có).

Sau khi hoàn tất việc điền những thông tin trên. Bạn hãy nháy đúp chuột vào nút Đăng ký. Tuy nhiên, để hoàn tất bước này bạn cần chọn đúng Captcha để xác nhận mình không phải là robot.

Bước 2: Đây sẽ là bước bạn tiến hành kích hoạt tài khoản email đăng ký. Khi đã hoàn thành bước 1, bạn sẽ nhận được thông báo từ Wefinex thông qua email đã đăng ký.Lúc này, bạn hãy truy cập vào gmail cá nhân. Tại mục Hộp thư đến, bạn thảy mở mail từ Wefinex rồi nhấn vào nút Active Now để kích hoạt.

Bước 3: Ngay lúc này, giao diện sẽ xuất hiện cửa sổ mới với email cá nhân mà bạn vừa đăng ký. Hãy kiểm tra thật kỹ thông tin email, sau đó nhấn vào nút Xác nhận ngay. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản cá nhân trên Wefinex.

hướng dẫn đăng ký tài khoản, đăng nhập wefienx

2. Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản trên Wefinex

Bây giờ bạn đã có thể dễ dàng tham gia sàn giao dịch Wefinex đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký ở trên. Các thao tác Wefinex đăng nhập được thực hiện rất dễ dàng, bạn hãy tham khảo hướng dẫn sau: 

Bước 1: Để người dùng Wefinex đăng nhập vào sàn giao dịch một cách nhanh chóng. Đầu tiên bạn có thể truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch Wefinex rồi nhấn chọn Login. Hoặc truy cập nhanh thông qua đường link https://wefinex.net/login để đăng nhập. 

Bước 2: Tại giao diện chính bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ Đăng nhập vào Tài khoản của bạn. Bạn hãy nhập chính xác địa chỉ email, mật khẩu vào các ô tương ứng. Tiếp đó nhấn vào nút Đăng nhập để truy cập vào sàn giao dịch Wefinex.

3. Một số lỗi thường gặp khi đăng nhập Wefinex

3.1. Lỗi quên mật khẩu

Trường hợp vì một nguyên nhân nào đó mà bạn đã quên mật khẩu đăng nhập thì đừng hoảng loạn. Bởi vì sàn giao dịch sẽ cho phép người dùng Wefinex đăng nhập lấy lại mật khẩu. Các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Truy cập nhanh vào đường link  https://wefinex.net/forgot-password. Tiếp theo, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và nhấn vào Resend email. 

Bước 2: Truy cập vào gmail của tài khoản mà bạn đã quên mật khẩu. Nhấn chọn link mà Wefinex đã gửi qua mail cho người dùng. Sau đó, nhập lại mật khẩu mới rồi lại nhập một lần 1 khẩu mới nữa. Cuối cùng nhấn Reset Password để hoàn thành. Bây giờ bạn có thể thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình với mật khẩu mới. 

Khắc phục lỗi quên mật khẩu

3.2. Lỗi mất 2FA không thể đăng nhập

Khi rơi vào trường hợp này bạn có thể thực hiện một trong hai cách sau:

Cách một, kiểm tra lại thông tin 2FA chính xác. Tìm lại ảnh QR code của tài khoản. Tiến hành quét lại để lấy được 2FA mới.

Cách hai, truy cập vào gmail của tài khoản quên mật khẩu. Soạn mail với nội dung “Người dùng cần hỗ trợ về vấn đề 2FA”. Gửi cho địa chỉ email contact@wefinex.net. 

Như vậy, thông qua bài viết trên web đã hướng dẫn cách đăng ký và Wefinex đăng nhập thành công. Ngoài ra, bạn đừng quên tham khảo một số lỗi có thể mắc phải trong quá trình đăng nhập. Nó sẽ rất cần thiết cho người dùng Wefinex đăng nhập về sau. Rất cảm ơn các bạn vì đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Hary Nguyễn là một người đầu tư tài chính có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm đặc biệt là đầu tư về giao dịch kỹ thuật số. Khởi nghiệp với gia cảnh vô cùng bình thường, không có gì quá nổi trội. Thế nhưng với sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng kỹ năng phân tích siêu nhạy bén. Hary Nguyễn đã từng bước gia nhập vào lĩnh vực tài chính và khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình. Wefinex.tv được Hary Nguyễn tạo ra với mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh cho các nhà đầu tư. Điều quan trọng hơn nữa là thay đổi cách nhìn nhận của mọi người với Wefinex. Đó chính là “Đồng tiền ảo sẽ mang đến cho bạn một nguồn lợi nhuận khổng lồ nếu bạn biết đầu tư chúng đúng cách”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *