Wefinex Là Gì? Để trao đổi tiền điện tử nội bộ trên wefinex thế nào?

Những câu hỏi thường gặp về wefinex

Wefinex là gì ? Wefinex lừa đảo không, wefinex có tốt không? cách nạp tiền vào wefinex như thế nào? Cách nào để chơi Wefinex win. Bạn tìm hiểu thông tin và muốn tham gia vào giao dịch Wefinex và trở thành nhà đầu tư. Bài viết dưới đây của Wefinex.tv sẽ mang đến cho người dùng tham gia đầu tư câu trả lời chính xác nhất về Wefinex là gì? Làm sao để đổi tiền nội bộ trên Wefinex? Mời quý các bạn cùng theo dõi bài viết này để trả lời cho các câu hỏi trên.

Đôi nét về trao đổi điện tử Wefinex 

1.1. Khái niệm “mới mẻ” về tổ chức tài chính Wefinex

Wefinex là gì? Wefinex còn được nhiều người gọi một sàn giao dịch là hệ sinh thái của WinsBO và trực thuộc ngân hàng Winsbank là một kênh đầu tư huyền thoại có trụ sở tại 9 Barrack road, Belize City, Belize. Sàn giao dịch sản phẩm wefinex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binary Option tốt nhất hiện nay vừa ra mắt vào tháng 4 năm 2020. Giao dịch nhị phân có tên gọi Binary Option, thường được những người trong giới trader gọi là Trade BO. Binary Option chủ yếu là một công cụ tài chính, hình thức thông qua dự đoán giá trị của một loại tài sản nào đó tiếp tục thay đổi ra sao và bạn sẽ được thu nhập. Nó có thể là vàng, chứng khoán, cổ phiếu, crypto. 

Việc dự đoán thời điểm tăng hay giảm phải là một trong những quan tâm của người dùng, nhà đầu tư và được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu người chơi dự đoán đúng thì bạn sẽ nhận được tiền với wefinex. Ngược lại trong nếu bạn dự đoán kết quả sai thì sẽ bị mất tiền việc này rất đơn giản. Ngoài ra nếu cũng không cần phải chơi chỉ cần giới thiệu người mới

 

Wefinex là gì, Những câu hỏi thường gặp về wefinex

1.2. Wefinex có được luật quốc tế và Việt Nam cho phép không?

Mọi người ở Việt Nam đánh giá những người lựa chọn tham gia trao đổi với Wefinex là không hợp pháp. Tuy nhiên, hiện tại không có bất cứ quy tắc nào của pháp luật để nghiêm cấm với những hình thức giao dịch đang phát triển này. Thế giới, có rất nhiều quốc gia xem hình thức của các sàn giao dịch hoạt động theo hình thức không khác gì cờ bạc, thậm chí bị nghiêm cấm. Một số quốc gia khác thì đưa ra lời cảnh báo về rủi ro với công chúng. Nhưng tại sao wefinex vẫn rất thành công tại các quốc gia là bởi vì các chuyên gia giao dịch có thể kiếm được rất nhiều tiền từ nó và có thể quảng cáo nó để nhận được hoa hồng.

1.3. Rủi ro khi tham gia trao đổi điện tử Wefinex

Khi tham gia Wefinex mà không được hợp pháp hóa tại Việt Nam là một điều rất nguy hiểm. Nếu rơi vào tình trạng lừa đảo, mất tiền thì pháp luật sẽ không có nghĩa vụ bảo vệ bạn. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có kiện cáo thì sẽ không ai giải quyết. Bạn phải tự chịu trách nhiệm trước mọi trường hợp xấu nhất xảy ra. Tuy nhiên đây vẫn là một hình thức đáng để quan tâm và tham gia là wefinex.tv chúng tôi sẽ đảm bảo cho những người đầu tư vào tài khoản wefinex.

1.4. Đầu tư mạo hiểm từ wefinex có dễ không ?

Hiện nay theo như lời đồn của nhiều người thì việc kiếm tiền từ Wefinex là rất dễ, Wefinex là sàn giao dịch phái sinh. Để kiếm được tiền từ thị trường này không thể chỉ đặt cược vào may mắn, phán đoán của một người khác. Bản thân người chơi cần phải có kiến thức về thị trường tài chính, kỹ thuật phân tích, đọc biểu đồ,… Phải có kế hoạ

ch giao dịch cụ thể, quản lý tốt nguồn vốn, vững tâm khi giao dịch. 

 • Làm cách nào để trao đổi tiền điện tử trên WIN

2.1. Đăng ký tài khoản giao dịch Wefinex

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Wefinex để đăng ký thông tin và tham gia wefinex và cập nhật thông tin mới nhất. Nháy chuột trái vào nút Đăng ký wefinex , điền các xác nhận cung cấp nội dung liên quan sau sau:

 • Email: nhập địa chỉ email mà bạn sẽ sử dụng để thực hiện mọi giao dịch sau này của mình.
 • Mật khẩu: để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bản. Hãy nâng cao độ khó của mật khẩu sử dụng ký tự chữ, số,…
 • Biệt danh: chính là cái tên người dùng
 • Mã giới thiệu/Mã khuyến mãi: nhập mã mà người thiệu đưa cho bạn

Sau đó nháy trái chuột vào mục Đăng ký. Vài giây sau, khung Captcha sẽ hiện ra. Bạn hãy trả lời theo yêu cầu của Captcha nhé.

Bước 2: Tiến hành kích hoạt email cá nhân đã đăng ký

Sau khi hoàn thành bước một, Wefinex sẽ thông báo việc đã gửi liên kết email đăng ký. Lúc này, cần truy vào hòm thư email cá nhân của mình. Nháy trái chuột vào mục Active Now để kích hoạt.

Bước 3: Cửa sổ Email đăng ký sẽ được mở ra. Bạn hãy nháy trái chuột vào nút Xác nhận ngay để hoàn tất quá trình đăng ký.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản, bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập và sử dụng tài khoản.

2.2. Hướng dẫn chuyển WIN nội bộ trên Wefinex

Dành cho ai chưa biết, Wefinex sử dụng đồng WIN trên sàn giao dịch của mình. (1 WIN được quy đổi tương đương với 1$) Người chơi có thể nạp/rút tiền qua nhiều cổng khác nhau. Tuy việc nạp tiền nội bộ hoàn toàn miễn phí nhưng rút tiền phải tốn ví. Phí giao dịch tại các cổng thanh khoản như sau:

 • Phí rút tiền tại cổng  USDT: 1 USDT
 • Phí rút tiền tại cổng  WIN: 1 WIN
 • Phí rút tiền tại cổng  BCT: 0.0003 BTC
 • Phí rút tiền tại cổng  EETH: 0.002 ETH

Hướng dẫn chuyển tiền trên toàn bộ tài khoản trade

Dưới đây là hướng dẫn chuyển tiền nội bộ trên Wefinex chi tiết:

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản mà bạn vừa đăng ký ở trên. Tại giao diện chính của Wefinex, nháy trái chuột vào mục Ví. Sau đó chọn mục Rút tiền.

Bước 2: Tiếp đó, bật chế độ giao dịch nội bộ bằng cách tùy chỉnh sang chế độ ON.

Bước 3: Điền vào mẫu sau rồi gửi cho WIN:

Giá trị WIN: số WIN mà bạn muốn chuyển đi

 • Biệt hiệu: điền tên người nhận. Bạn có thể vào hồ sơ người cần chuyển sẽ nhìn thấy được cái tên của họ.
 • Mô tả: ghi tên thật hoặc thông tin để nhận biết.
 • Mã 2FA: OTP

Sau đó, nhấn nút GỬI.

Bước 4: Kiểm tra để đảm bảo giao dịch đã thành công. 

Như vậy, bài viết của Wefinex.tv đã giúp bạn đọc hiểu rõ và tìm kiếm hơn về hình ảnh của wefinex và wefinex là gì? Cũng như cách để trao đổi nội bộ trên wefinex. Hy vọng bài viết của chúng tôi mang đến thông tin bổ ích cho các bạn.

 

Hary Nguyễn là một người đầu tư tài chính có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm đặc biệt là đầu tư về giao dịch kỹ thuật số. Khởi nghiệp với gia cảnh vô cùng bình thường, không có gì quá nổi trội. Thế nhưng với sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng kỹ năng phân tích siêu nhạy bén. Hary Nguyễn đã từng bước gia nhập vào lĩnh vực tài chính và khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình. Wefinex.tv được Hary Nguyễn tạo ra với mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh cho các nhà đầu tư. Điều quan trọng hơn nữa là thay đổi cách nhìn nhận của mọi người với Wefinex. Đó chính là “Đồng tiền ảo sẽ mang đến cho bạn một nguồn lợi nhuận khổng lồ nếu bạn biết đầu tư chúng đúng cách”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *