TRƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM WEFINEX MAY MẮN TRÚNG IPHONE 11 HÀNG NGÀY

chơi wefinex nhận thưởng liền tay

Hiện tại Wefinex  mới chỉ hoạt động được một thời gian nhưng đã được đông đảo cộng đồng chuyên gia, nhà đầu tư tài chính trên khắp thế giới tham gia mạnh mẽ để kiếm tiền. Sàn ứng dụng công nghệ blockchain của wefinex cùng với những công nghệ tài chính tiên tiến nhất hoạt động mượt mà trên tất cả các giao diện, nền tảng, giao dịch nhanh chóng mọi thông tin giao dịch được công khai minh bạch, hoa hồng, lợi nhuận cho bạn.

Với Wefinex tự hào là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân binary option phân tích tài chính đánh giá đẳng cấp nhất thế giới. Về cơ bản Binary Option là dự đoán giá trị phát triển của một tài sản trong một khoảng thời gian nhất định, nếu dùng kiến thức dự đoán đúng thì được tiền và nhận hoa hồng. Nhiều người trên thị trường wefinex có kiến thức về cách chơi đã được kết quả tốt và kiếm tiền rất nhiều.

WEFINEX RÚT THĂM TRÚNG IPHONE 11

Wefinex net tưng bừng giới thiệu chiến dịch tài chính với lợi nhuận hưởng hoa hồng siêu khuyến mãi khủng nhất của wefinex: Khi tham gia chương trình rút thăm mỗi ngày, ba người may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được iPhone Pro 11 Max 64Gb, với giá trị tương đương 1.000USD. Hệ thống máy chủ Wefinex net của Wefinex sẽ tự động chọn ngẫu nhiên người chiến thắng vào lúc 00:00:00 (UTC) các ngày trong tuần.

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG

Cách chúng tôi chọn ra người chiến thắng cực kì đơn giản: Đầu tiên khi các bạn đăng ký tài khoản và sau đó đăng nhập truy cập, tham gia giao dịch trên sàn wefinex với mỗi khối lượng giao dịch được tiền 10$ của bạn, ngay lập tức bạn sẽ nhận được một vé số may mắn trên wefinex. Và những tấm vé may mắn đó sẽ tượng trưng cho một cơ hội kiếm tiền của bạn.

 

Do đó bạn càng giao dịch nhiều thì càng nhận được nhiều vé số may mắn trúng thưởng. Từ đó tăng khả năng giành được giải thưởng cao nhất khi tham gia rút thăm.

QUY TRÌNH TRAO THƯỞNG VỚI WEFINEX

Một người chỉ có thể giành được giải thưởng duy nhất một lần trong ngày. Nhưng những người thắng cuộc trong các ngày trước đó đều có cơ hội tiếp tục tham gia chương trình rút thăm may mắn. Hệ thống máy chủ Wefinex sẽ tự động cài đặt lại số vé tham gia hợp lệ vào đúng 00:00:00 (UTC) mỗi ngày.

Với quy trình trên, bạn hoàn toàn có thể nhận được một chiếc iPhone mới mỗi ngày nhờ tham gia chương trình rút thăm. Bạn liên kết giao dịch càng nhiều sẽ càng có cơ hội trúng thưởng. Hãy là người kiếm tiền và nhận thưởng  được tiền vào tài khoản.

danh sach nhan giai hang ngay

Tham gia wefinex.net để xem những người chiến thắng mới nhất!


Đăng nhập wefinex

 

Hary Nguyễn là một người đầu tư tài chính có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm đặc biệt là đầu tư về giao dịch kỹ thuật số. Khởi nghiệp với gia cảnh vô cùng bình thường, không có gì quá nổi trội. Thế nhưng với sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng kỹ năng phân tích siêu nhạy bén. Hary Nguyễn đã từng bước gia nhập vào lĩnh vực tài chính và khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình. Wefinex.tv được Hary Nguyễn tạo ra với mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh cho các nhà đầu tư. Điều quan trọng hơn nữa là thay đổi cách nhìn nhận của mọi người với Wefinex. Đó chính là “Đồng tiền ảo sẽ mang đến cho bạn một nguồn lợi nhuận khổng lồ nếu bạn biết đầu tư chúng đúng cách”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *